Yêu Thương Bản Thân

Tác giả: Bùi Minh Dũng

Bài viết này được viết và gửi riêng cho những thành viên đăng ký Bản Đồ Làm Chủ Cuộc Sống. Nếu bạn chưa đăng ký, bạn có thể đăng ký tại đây!

1h sáng: Tôi hoàn tất công việc sau khoảng thời gian làm việc sâu để hoàn tất website này và lên giường đi ngủ.

3h34p sáng: Tôi bị đánh thức bởi hai chú mèo được nuôi trong nhà, ban ngày chúng ngủ, buổi tối, chúng đùa giỡn với nhau cả đêm. Và hiện tại tôi chưa ngủ lại được.

Tôi nằm và suy ngẫm một chút về các công việc mình đang làm với niềm vui, đam mê và sự yêu thích. Đôi khi tôi làm việc quên mất ngày giờ.

Cơ thể tôi lúc này hơi mệt, và nhận thấy rằng, mình nên yêu bản thân mình hơn một chút, vì vốn dĩ, đây cũng là cỗ máy mà thôi, nó cũng cần được nạp nhiên liệu, nghỉ ngơi điều độ thì mới có thể hoạt động tốt được.

Trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh, xây dựng sự nghiệp của riêng mình, dù bạn đang đi làm thuê hay làm chủ công việc hoặc xây dựng doanh nghiệp riêng cho chính mình, chắc chắc chúng ta đều phải đánh đổi thời gian, tiền bạc, công sức để làm việc nhằm đạt được mong muốn, mục tiêu đề ra. Cân bằng giữa công việc và cuộc sống có lẽ luôn là con đường lý tưởng tốt nhất.

Dù sao đi nữa, hãy yêu thương bản thân mình bằng cách giữ gìn sức khoẻ, ăn đủ chất, nghỉ ngơi điều độ, tập thể dục, thiền định để chiến đấu & làm việc lâu dài nhé! Doanh nhân!

P/s: Giờ tôi sẽ quyết tâm đi ngủ một giấc thật sâu và sớm quay trở lại bàn làm việc. Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo.

~ Bùi Minh Dũng

Bài viết này được viết và gửi riêng cho những thành viên đăng ký Bản Đồ Làm Chủ Cuộc Sống giúp các thành viên tìm được mục đích sống, thấu hiểu bản thân, từng bước làm chủ bánh xe cuộc đời và trục giá trị lõi, làm chủ cuộc sống, sống cuộc đời ý nghĩa & trọn vẹn. Nếu bạn chưa đăng ký, bạn có thể đăng ký miễn phí ở form bên dưới!

Cập nhật: Đã có hơn 500+ người tham gia & yêu thích chương trình này.


Tag


P/s: Đừng tiếc một Like 👍 cho bài viết này nhé! 

P/s/s: Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Đọc Những Bài Viết Liên Quan

Điều Quan Trọng: Chỉ Có Hai Thứ Trên Đời

>