Tại Sao Phải Kinh Doanh Online?

Tôi muốn bạn hình dung một ngày, bạn có thể làm việc tại bất kỳ nơi đâu chỉ với chiếc smartphone có kết nối internet và vẫn kiếm được rất nhiều tiền. Cảm giác này thật sự tuyệt vời và vô cùng tự do.

Điều tôi vừa nói ở trên chính là lợi ích tuyệt vời của kinh doanh online.

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời khi bạn kinh doanh online.

#1 Không cần quá nhiều vốn

Trước khi có internet, để có thể khởi nghiệp kinh doanh, bạn phải cần một số tiền rất lớn, thậm chí phải nói là khổng lồ, và đòi hỏi nhiều mối quan hệ, đối tác để hỗ trợ bạn kinh doanh.

Và đặc biệt, trong kinh doanh, yếu tố marketing và bán hàng vô cùng quan trọng, dường như quyết định 80-90% sự thành bại của doanh nghiệp.

Với mô hình kinh doanh truyền thống, để có thể marketing tiếp cận khách hàng và bán hàng cho họ sẽ tốn chi phí vô cùng lớn và mất nhiều công sức. Bạn có thể lên báo đài với chi phí hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. Bạn có thể phát tờ rơi nhưng lại vô cùng vất vả. Bạn có thể tổ chức sự kiện nhưng chi phí lên đến hàng trăm đến hàng tỷ đồng.

Nhưng kinh doanh online đã thay đổi hoàn toàn cuộc chơi. Khi cách bạn marketing và tiếp cận khách hàng dường như dễ hàng gấp hàng trăm lần so với trước kia.

Chính vì vậy, việc đầu tư vào nhập sản phẩm chất lượng về và kinh doanh. Hoặc tự tạo ra sản phẩm và bán hàng là điều dễ dàng hơn rất nhiều so với mô hình kinh doanh truyền thống.

Nếu kinh doanh truyền thống phải đầu tư 100tr, thì có lẽ chỉ với 10tr (thậm chí thấp hơn), bạn đã có thể tham gia vào kinh doanh online.

#2 Dễ dàng tiếp cận với hàng ngàn, hàng triệu khách hàng

#3 Chi phí thấp hơn kinh doanh truyền thống

#4 Có thể làm việc tại bất kỳ nơi đâu 

Chỉ với chiếc laptop, điện thoại có kết nối với internet, bạn hoàn toàn có thể quản lý toàn bộ công việc kinh doanh của bạn.

THEO DÕI BÙI MINH DŨNG

386FansLike
401FollowersFollow
33SubscribersSubscribe

XEM NHIỀU NHẤT

Fususu – Tỷ Phú Laptop: Du Lịch, Làm Việc, Kiếm Tiền Tại Bất Kỳ Nơi Đâu

Đây là BMD Show số đầu tiên, lần này, tôi sẽ đưa bạn đến gặp một nhân vật, hiện anh đang là tác giả...

Yếu Tố Quan Trọng Nhất Để Khởi Nghiệp Thành Công

Tôi thực sự hào hứng muốn chia sẻ với bạn một vài phát hiện khiến tôi bất ngờ về điều làm nên những công...

11 Triết Lý Kinh Doanh Sống Còn Doanh Nhân Khởi Nghiệp Nên Biết

Là một doanh nhân, bạn sẽ phải tìm ra con đường của riêng mình cho cả công việc và cuộc sống cá nhân ....
>