__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"c2c01":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default","value":{"colors":{"c2c01":{"val":"rgb(0, 0, 0)"}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"c2c01":{"val":"rgb(55, 179, 233)","hsl":{"h":198,"s":0.8,"l":0.56,"a":1}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__

Chào Bạn! Tôi Là Bùi Minh Dũng!

Tôi được biết đến với vai trò Bác Sĩ Doanh Nghiệp, chuyên gia tư vấn, huấn luyện, đào tạo và triển khai xây dựng mô hình kinh doanh, hệ thống online marketing, công nghệ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (và những người làm kinh doanh nói chung). Và tôi cũng là tác giả, blogger, người đứng sau blog buiminhdung.com này. 


Trong suốt hơn 7 năm qua, tôi đã từng làm việc với Ca Sĩ Hồ Quỳnh Hương, đào tạo và chia sẻ cho công ty Q_Lady (hệ thống kinh doanh mỹ phẩm với hàng ngàn đại lý trên toàn quốc), CEO/Founder Viva Star Coffee (thuộc Viva International với hơn 80 chuỗi coffee trên toàn quốc), tập đoàn phân bón Thiên Sinh Komix, .... Và hàng trăm cá nhân, chủ doanh nghiệp, người làm kinh doanh với nhiều nghành nghề khác nhau.


Tôi đã và đang xây dựng cho mình những mô hình kinh doanh, doanh nghiệp riêng giúp tôi kiếm tiền, và sống theo phong cách sống tự do mà mình mong muốn (có thể làm việc tại bất kỳ đâu với chiếc laptop + internet, với người mình muốn, vào khung thời gian mình muốn). 


Để đi được trên hành trình này, tôi đã phải giá rất nhiều về tiền bạc, thời gian, công sức, và vô số lần thất bại, gục ngã rồi đứng dậy đi tiếp, xây dựng lại mọi thứ từ đầu, thậm chí từ con số âm để có thể tự do như ngày hôm nay.


Trên hành trình này, tôi học được rất nhiều bài học mà tôi đã phải trả giá rất nhiều để có được. Và tôi tin tưởng rằng, nếu chia sẻ lại với bạn, bạn sẽ học được rất nhiều điều hữu ích, giá trị. 


Trong một lần tình cờ đọc một cuốn sách, và trong cuốn sách này có một câu hỏi làm tôi suy nghĩ rất nhiều: "Nếu ngày mai bạn chết, hôm nay bạn sẽ chọn làm gì?".


Và đó là lý do tại sao blog này được ra đời.


Tại blog này, tôi sẽ chia sẻ "tất cả những gì tôi biết" về chủ đề kiếm tiền (hiểu rõ về tiền a-z), làm chủ cuộc sống, kinh doanh, marketing, bán hàng, làm chủ hệ thống công nghệ a-z.


Tôi tin tưởng rằng những chủ đề này bất kỳ ai cũng cần trong cuộc sống. Những gì tôi chia sẻ là những gì tôi đã và đang học, trải nghiệm, đi qua và nếu thấy nó hữu ích, tôi sẽ chia sẻ với bạn. 


Rất vui được kết nối và làm quen với bạn.


* Bạn có thể bắt đầu khám phá blog này với nhiều chủ đề hữu ích và thú vị tại đây! 


~ Bùi Minh Dũng