Chào bạn! Chào mừng bạn đến với blog của tôi!
Tôi là Bùi Minh Dũng. 

Tôi là một doanh nhân internet, tác giả, huấn luận viên phát triển cá nhân và kinh doanh.

Tôi luôn có niềm say mê và dường như ám ảnh với việc làm chủ mọi lĩnh vực của cuộc sống, hoàn thiện, phát triển tối đa tiềm năng của bản thân như một con người và tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người khác.

Vào năm 16 tuổi, tôi bắt đầu hành trình phát triển bản thân và từ đó bị ám ảnh bởi việc học hỏi và phát triển bản thân trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Tôi bắt đầu hành trình chia sẻ vào năm 2016 như một cách giúp những người khác cam kết làm chủ cuộc sống và sự nghiệp kinh doanh của mình bằng cách phát triển bản thân và công việc kinh doanh trong các khía cạnh sức khoẻ, cảm xúc, tư duy, mối quan hệ, làm chủ mô hình kinh doanh, kiếm tiền, đầu tư, tài chính và kinh doanh online.

Mục tiêu tôi tạo ra blog này là để chia sẻ với bạn toàn bộ những nghiên cứu, kết quả, kinh nghiệm, bài học về hành trình của tôi một cách trung thực, chân thành và cung cấp cho bạn những quy trình, công thức, nguyên lý hiểu quả nhất. 

Tại blog này, tôi sẽ chia sẻ đến bạn chính xác những cách tôi đã kiếm tiền, xây dựng doanh nghiệp online, làm chủ cuộc sống và sự nghiệp kinh doanh của mình như thế nào. 

Đây chính xác là cách tôi đã ứng dụng thành công cho cuộc sống của mình và cho hơn 1.000 học viên của tôi. Giúp tôi sống một cuộc đời mà mình mơ ước, tôi tự chủ về tiền bạc, tự do về thời gian, làm chủ và chủ động trong toàn bộ công việc và cuộc sống của chính bản thân mình. 

Một lần nữa, chào mừng bạn đến với blog của tôi!

P/s: Có hai món quà mà tôi muốn tặng bạn để chúng ta đồng hành và kết nối cùng nhau phát triển. Hãy click vào link bên dưới để tìm hiểu chi tiết. 

>