Kiếm Tiền & Làm Chủ Sự Nghiệp Kinh Doanh

​BUSINESS MODEL SECRET

K03 - TP. HCM: 18h30 - 21h30, Thứ 5, ngày 15/11/2018

Địa điểm: Sảnh Tulip, Lầu 9, Khách Sạn Sen Việt, 33 Cao Thắng , P.2, Q.3 , TP. HCM.


Tiết lộ phương pháp bí mật Một-Trang-Giấy, được >5.000.000 doanh nghiệp và cá nhân trên thế giới sử dụng. 


Trực tiếp với Bùi Minh Dũng

(Bác Sĩ Doanh Nghiệp)

long-arrow-right

BUSINESS MODEL 1 PAGE LÀ GIẢI PHÁP KINH DOANH HIỆU QUẢ SỐ 1

ĐƯỢC HƠN 5.000.000+ DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN TRÊN 23 QUỐC GIA SỬ DỤNG. GOOGLE, FACEBOOK, AMAZON, MICROSOFT, SAP, ADOBE, MASTERCARD, ĐẠI HỌC HAVARD, STANFORD,... ĐỀU SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÀY. 

ĐĂNG KÝ HỌC PHƯƠNG PHÁP MỘT-TRANG-GIẤY ĐƯỢC

>5.000.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN TRÊN THẾ GIỚI SỬ DỤNG

THƯ NGỎ

Từ bàn làm việc của Bùi Minh Dũng,


Chào bạn, Tôi là Bùi Minh Dũng, là một Bác Sĩ Doanh Nghiệp, một Business Model Master lâu năm và là chuyên gia ứng dụng phương pháp làm chủ mô hình, công việc kinh doanh thế hệ mới. 


Tôi đã có hơn 6 năm kinh nghiệm làm kinh doanh và xây dựng hệ thống, chiến lược cho các cá nhân và doanh nghiệp, tập đoàn trong các lĩnh vực báo chí - truyền thông, thực phẩm, chuỗi trà sữa, nhà hàng, sân bóng mini, tập đoàn phân bón, công nghệ và các mô hình kinh doanh online.


Hiện tại tôi là một tác giả, nhà huấn luyện và đào tạo, cố vấn cho các doanh nghiệp về truyền thông, bán hàng online với vai trò là một Business Model Master và là người sáng lập hệ thống sân bóng mini Nhật Minh / sachnoimienphi.com / Vegana / BMD Group và nhiều hệ thống khác. 


Bạn thân mến, tôi cũng từng như bạn trước kia, cũng loay hay đi tìm cho mình giải pháp để kinh doanh thành công và hiệu quả. Trải qua vô số lần thất bại, stress, mệt mỏi và mất hàng trăm triệu đồng liên tục từ năm này qua năm khác. Cho đến thời điểm tôi học được các chiến lược và phương pháp Một-Trang-Giấy. Tôi đã thoát khỏi lối mòn và làm chủ được công việc, sự nghiệp kinh doanh của mình.


Những chiến lược và phương pháp này tôi sẽ chia sẻ chi tiết với bạn trong lớp học Business Model Secret.


Trong lớp học này, tôi sẽ tập trung chia sẻ với bạn những chiến lược hàng đầu về cách làm chủ mô hình kinh doanh, đọc vị khách hàng, xây dựng hệ thống sản phẩm khiến khách hàng không thể từ chối, các chiến lược Truyền thông - Marketing & Bán hàng, Chăm sóc khách hàng, xây dựng quy trình, hệ thống doanh nghiệp một cách có tổ chức, có hệ thống và quy trình bài bản. 


Tôi rất hân hạnh được chào đón bạn tại lớp học đặc biệt này, để giới thiệu với bạn phương pháp làm chủ mô hình kinh doanh được hơn 5.000.000 doanh nghiệp và cá nhân trên thế giới sử dụng. Một số doanh nghiệp, trường đại học hàng đầu như: Facebook, Microsoft, Google, Amazon, Intel, SAP, Mastercard, Adobe, Đại học Harvard,.... Đều sử dụng phương pháp này. 


Và tại Việt Nam, hàng trăm học viên của tôi đã thay đổi cuộc đời và công việc kinh doanh của họ sau khi ứng dụng phương pháp này. 


Tôi rất hân hạnh được chào đón bạn tại lớp học đặc biệt này, để giới thiệu với bạn phương pháp làm chủ mô hình kinh doanh kỳ diệu đã giúp thay đổi sự nghiệp kinh doanh và cuộc đời của chính tôi và của hàng trăm doanh nghiệp và cá nhân mà tôi có cơ hội tư vấn và đào tạo. 


Hẹn gặp bạn tại lớp học.


~Bùi Minh Dũng - Bác Sĩ Doanh Nghiệp

Sống - Chia Sẻ - Yêu Thương - Phụng Sự.

~ CEO BMD Academy 

Học viện đào tạo mô hình kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam.

BẠN CÓ TIN?
CÁCH LÀM CŨ MANG LẠI KẾT QUẢ CŨ
CÁCH LÀM mỚI MANG Lại KẾT QUẢ MỚI

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TRONG 3-4 GIỜ HỌC TẬP LIÊN TỤC?

Bóc trần tất cả những nguyên nhân khiến công việc kinh doanh rơi vào bế tắc, hỗn loạn và thất bại.


Đây chính là phần nền tảng quan trọng cần biết khi khởi sự kinh doanh. Mục đích chính của module này sẽ giúp bạn trở thành bác sĩ riêng cho doanh nghiệp của mình. Để tránh tất cả những sai lầm dễ gặp phải, giảm thiểu tối đa rủi ro khi kinh doanh và đi đến thành công bền vững.


Từ ý tưởng đến hiện thực hoá toàn bộ kế hoạch - chiến lược -  mô hình kinh doanh.


Nếu bạn là một người có ý tưởng kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Và bạn có mong muốn hiện thực hoá toàn bộ ý tưởng, có một lộ trình kinh doanh rõ ràng. Module này sẽ giúp bạn từ ý tưởng đến kế hoạch, từ kế hoạch đến thực thi. 


Cảm giác tuyệt vời nhất, chính là nhìn thấy đứa con (ý tưởng) của mình được hiện thực hoá. Ước mơ của bản thân trở thành hiện thưc.

3 bước xây dựng sự nghiệp kinh doanh bền vững.


Tôi phải thú thật với bạn, tôi đã từng làm nhiều công việc khác nhau để kiếm tiền như: Đi bán bánh mì, đi cài đặt hệ thống phòng Net & Games, làm nhân viên phục vụ, xây dựng quy trình - hệ thống cho các công ty, làm marketing, biên tập viên, .... Và rất nhiều công việc khác nhau. 


Nhưng đây chỉ là công việc ngắn hạn để kiếm tiền. Còn với một sự nghiệp dài hạn, kiếm tiền lâu dài và thực hiện phong cách sống, hiện thực hoá ước mơ của mình là một câu chuyện khác hoàn toàn.  


Vậy đâu là hướng đi đúng đắn để có một sự nghiệp kinh doanh bền vững? Đâu chính là những chân kiềng nền tảng để có sự nghiệp vững chắc?


Tôi đã từng phải loay hoay đi tìm hướng đi cho cuộc đời mình. Vất vả suốt một khoảng thời gian dài để tìm ra nguyên lý, công thức chung để có được công việc & sự nghiệp kinh doanh bền vững. Trong lớp học này, tôi sẽ chia sẻ đến bạn chi tiết 3 bước này. 

4 tiêu chí lựa chọn mô hình kinh doanh bền vững.


"Sự lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực". Việc lựa chọn đúng mô hình kinh doanh ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc, thời gian và năng lượng. 


Trong lớp học, tôi sẽ chia sẻ đến bạn 4 tiêu chí quan trọng cần phân tích thật kỹ khi bắt tay vào xây dựng mô hình kinh doanh.


9 bước Kiếm Tiền & Làm Chủ Sự Nghiệp Kinh Doanh trên Một-Trang-Giấy.


Trong module này, bạn sẽ được trang bị những kĩ năng của 1 Business Model Master. Thay vì phải xây dựng bản kế hoạch hàng trăm trang giấy để có kế hoạch hành động rõ ràng.  Tôi sẽ giúp bạn đơn giản hoá mọi thứ lại chỉ trên Một-Trang-Giấy.


Bạn sẽ biết rõ được cách làm thế nào để làm chủ cuộc chơi. Làm thế nào để cung cấp giá trị cho khách hàng và kiếm tiền từ đâu. Cụ thể và rõ ràng duy nhất chỉ trên Một-Trang-Giấy.


Đây là điều vô cùng đặc biệt mà tôi cam kết với bạn. Tại Việt Nam chưa ai chia sẻ với bạn về điều này.

+5 công cụ gia tăng tối đa hiệu quả kinh doanh và công việc.


Đòn bẩy công nghệ là một trong những yếu tố, và là nguồn lực cực kỳ quan trọng để kinh doanh trong thời đại 4.0.


Tôi đã tốn thời gian ít nhất hơn 5 năm để thử nghiệm, ứng dụng thực tế qua nhiều công cụ khác nhau vào công việc kinh doanh của mình. Và lựa chọn ra những công cụ hữu hiệu và đắc lực nhất. Làm đòn bẩy mạnh mẽ giúp phát triển công việc kinh doanh. 


Trong lớp học, tôi sẽ chia sẻ ít nhất 5 công cụ giúp bạn phát triển gia tốc và tăng tối đa hiệu quả công việc kinh doanh.


Bonus: 357 chiến lược gia tăng lợi nhuận doanh nghiệp 30%-161%.


Bạn đau đầu không biết phải làm gì trước, làm gì sau. Bạn đau đầu vì không biết sử dụng chiến lược nào để gia tăng được doanh số, lợi nhuận của công việc kinh doanh. 


Tôi đã dành thời gian nghiên cứu và chuẩn bị sẵn cho bạn +357 chiến lược gia tăng lợi nhuận, dựa trên nền tảng nguyên lý phát triển doanh nghiệp (5Ways). 


Bạn chỉ việc lựa chọn và ứng dụng. Lợi nhuận của bạn có thể tăng lên ít nhất 30%-161%.

THAO TRƯỜNG ĐỔ MỒ  HÔI - CHIẾN TRƯỜNG BỚT ĐỔ MÁU

BIẾT BÀY TRẬN KHÔNG ĐÁNH CŨNG THẮNG - BIẾT ĐÁNH  KHÔNg THUA

NGƯỜI THAM DỰ NÓI GÌ?

Ấn tượng, chân thành, nhiệt tình, kiến thức thực tiễn, ứng dụng dễ dàng và hiệu quả! Cám ơn Bùi Minh Dũng!

NGUYỄN DUY ANH  //  CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO BÁN HÀNG & CONTENT MARKETING

Kiến thức chia sẻ quá tuyệt vời, vượt ngoài mong đợi , mọi thứ đã rõ ràng sau khi được chia sẻ. Sau khoá học tôi đã nắm được toàn bộ cách để làm chủ mô hình kinh doanh của chính mình hiện tại. 

​HUỲNH LONG ĐẠI  //  LÒ ẤP KHỞI NGHIỆP

"95% VẤN ĐỀ CỦA 1 người kinh doanh ĐẾN TỪ VIỆC THIẾU KHÁCH HÀNG & TIỀN"
HỌC CÁCH KIẾM TIỀN, XÂY DỰNG & LÀM CHỦ SỰ NGHIỆP KINH DOANH

Giảng viên: Bùi Minh Dũng

Bác sĩ Doanh Nghiệp - Chuyên gia về Mô Hình Kinh Doanh Bùi Minh Dũng là người sáng lập BMD Academy - Học viện Mô Hình Kinh Doanh đầu tiên tại Việt Nam.


Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực tế xây dựng mô hình kinh doanh, hệ thống và chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực báo chí - truyền thông, thực phẩm, nhà hàng, sân bóng mini, tập đoàn phân bón, công nghệ, lĩnh vực huấn luyện - đào tạo và các mô hình kinh doanh online.


Bác sĩ Doanh Nghiệp - Bùi Minh Dũng đã tham gia tư vấn chiến lược và phân tích toàn bộ mô hình kinh doanh thực tế với gần 100 cá nhân và  doanh nghiệp.


Với hàng trăm học viên theo học các khoá học ngắn hạn và chuyên sâu về mô hình kinh doanh. Bùi Minh Dũng được biết đến là “Bác Sĩ Doanh Nghiệp” và là “Người Chia Sẻ Tận Tình".


THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

TẠI TP. Hồ chí minh

  • Thời gian: Thứ 05, ngày 15/11/2018.
  • Thời gian học: 18h30 - 21h30.
  • Địa điểm: Sảnh Tulip, Lầu 9, Khách Sạn Sen Việt, 33 Cao Thắng , P.2, Q.3 , TP. HCM

your text here...ç

ĐĂNG KÝ HỌC PHƯƠNG PHÁP MỘT-TRANG-GIẤY ĐƯỢC

>5.000.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN TRÊN THẾ GIỚI SỬ DỤNG

VỀ CHÚNG TÔI

1st

Học viên đào tạo mô hình kinh doanh đầu tiên tại VN

100+

sự kiện/năm

5+

năm kinh nghiệm

#1

Tổ chức đào tạo mô hình kinh doanh