__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"c2c01":{"name":"Main Accent","parent":-1}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default","value":{"colors":{"c2c01":{"val":"rgb(0, 0, 0)"}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"c2c01":{"val":"rgb(55, 179, 233)","hsl":{"h":198,"s":0.8,"l":0.56,"a":1}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__

Hãy Lựa Chọn Nội Dung Phù Hợp Với Bạn Bên Dưới

Trong từng chủ đề, tôi sẽ cố gắng hết sức để truyền tải đến bạn tấm bản đồ từ tổng thể đến chi tiết, từ chiến lược đến thực thi, cách làm cụ thể.


Tôi sẽ cung cấp quy trình và từng bước làm cụ thể để bạn có thể làm đươợc và đạt kết quả mình mong muốn. 

KIẾM TIỀN & HIỂU TIỀN A-Z

Trong chủ đề này, tôi chia sẻ với bạn mô hình kinh doanh bí mật giúp tôi kiếm 1.000$ - 10.000$/tháng và có tiềm năng tăng trưởng không giới hạn thu nhập. 


Đồng thời tôi cũng giúp bạn từng bước hiểu rõ về tiền, tư duy đúng về tiền, biết cách kiếm tiền, giữ tiền, nhân tiền và bảo vệ tiền A-Z (điều này cực kỳ quan trọng).

BẢN ĐỒ LÀM CHỦ CUỘC SỐNG

Chúng ta vẫn đang sống từng ngày. Và trên hành trình này bạn và tôi cần hiểu rõ về cuộc sống và cách thức vận hành của cuộc sống và vũ trụ này. 

Trong chủ đề này tôi sẽ nói về nền tảng và các quy luật, nghịch lý của cuộc sống & vũ trụ. Từng bước cân bằng bánh xe cuộc đời và hoàn thiện bộ 24 kỹ năng tinh hoa.

BẢN ĐỒ KINH DOANH

Chỉ có con đường kinh doanh và đầu tư mới giúp bạn trở nên giàu có. 


Trong chủ đề này, tôi chia sẻ tấm bản đồ, bộ khung và bánh xe kinh doanh. Giúp bạn từng bước làm chủ Nền Tảng - Tư Duy - Mô Hình - Chiến Lược - Bộ 12 Kỹ Năng Mềm Nền Tảng, 12 Kỹ Năng Thu Nhập Cao - 6+ Đòn Bẩy & 15+ Công Cụ Kinh Doanh A-Z.

* Tìm hiểu thêm về tôi tại đây!